Don’t Cheat On Me

Don’t Cheat On Me แหวกแนววงการเกมต้องเกมนี้เลย

Don’t Cheat On Me

สำหรับวันนี้ทางทีมงานของเรานั้นได้ทำการนำเกมที่เป็นกระแสมาแรงที่สุดมาให้ทุกท่านนั้นได้ทำการอ่านและวิเคราะห์กัน อีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่เป็นเกมที่ออกแนว ชู้สาว เรื่องรักๆ ไคร่ๆ อีกหนึ่งเกมที่มีชื่อว่า Don’t Cheat On Me ซึ่งเกมDon’t Cheat On Me นี้นั้นเป็นผลงานเกมจากทีมผู้พัฒนาเกมโดย A Normal Monkey Studios

ซึ่งทางทีมผู้พัฒนานั้น ได้มีการหยิบยกเอาเรื่องราวที่เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวของชีวิตคู่ในบางคู่นั้น มาทำเป็นเกมเป็นเรื่องเป็นราวที่เรียบง่ายของเรื่องผัวๆเมียๆ ที่จะมีตัวแปรภายในนี้นั่นก็คือเพื่อนข้างบ้าน หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆ นั่นก็คือชู้ นั่นเองแหละซึ่งตัวเกมDon’t Cheat On Me นี้นั้นก็ได้มีการเอามาทำเป็นเกมแนววิ่งไล่จับที่มีความเกร๋ แหวกแนวสุดๆ

Don’t Cheat On Me เกมจับชู้เนื้อหาแปลกแต่เก๋

ซึ่งโดยปกติแล้วนั้น เราก็จะเห็นเกมไล่จับนี้นั้นส่วนมากจะมีการทำออกมาเป็นเกมแนวสยองขวัญเสียมากกว่านั่นเอง ซึ่งพล๊อตเรื่องของเกมนี้นั้นจะเป็นเรื่องที่เมื่อ สามีนั้นได้บอกกับภรรยาว่าจะออกไปทำงานที่นอกบ้านอยู่ประมาณ 2-3 วัน ซึ่งนั้นเองทำให้ภรรยาได้โอกาสที่จะพาชู้มาแอบแซ่บที่บ้านแต่เกิดความผิดพลาดเมื่อสามีของเธอนั้น กลับมาบ้านก่อนในเวลาที่กำหนด และการไล่ล่า และหลบซ่อนระหว่างสามี กับชู้และการไล่ทำลายหลักฐานของภรรยานั้นได้เริ่มต้นขึ้นแล้วนั่นเอง ซึ่งถ้าหากเรื่อรางนั้นจะดำเนินไปอย่างไรนั้นผู้เล่นนั้นต้องเป็นคนไปพิสูจน์กันเองภายในเกมนี้นั่นเองและในส่วนของระบบเกมเพลย์นี้นั้น ในส่วนของการเล่นเกมDon’t Cheat On Me นี้นั้นก็จะเป็นเกมที่ออกเป็นเกมแนวมุมมอง FPS ที่ผู้เล่นภายในเกมนั้นสามารถที่จะแบ่งออกได้เป็น 3บทบาท

มุมมองแนว FPS แปลกใหม่แต่ได้อรรถรส

Don’t Cheat On Me

ภายในเกมซึ่งได้แก่ในส่วนของสามีที่ต้องออกตามหาชู้ที่ซ่อนตัวตามจุดต่างๆภายในบ้านนั่นเองอีกทั้งยังต้องคอยสังเกตว่าภรรยาของเค้านั้นเอาหลักฐานการมีชู้นั้นไปซ่อนไว้ที่ไหนบ้างนั่นเองและต้องคอยระวังตัวเพื่อที่จะไม่ให้ตัวของชู้ที่ซ่อนตัวอยู่นั้นมาขโมยรหัสผ่านของตู้เซฟหรือโทรศัพท์ส่วนตัวของเราด้วยเพราะว่าในส่วนของตัวสามีเองนั้นก็ต้องแอบซ่อนเมียน้อยไว้เหมือนกันนั่นเอง และในส่วนภรรยานั้นจะต้องคอยแนะนำเส้นทางการไปยังจุดที่ซ่อนตัวของชู้รักและยังต้องคอยเอาหลักฐานของชายชู้นั้นไปซ่อนให้พ้นจากสายตาของสามีในตามจุดต่างๆ ที่สามารถที่จะหลบซ่อนสิ่งของของชู้ไว้ได้เพื่อให้มั่นใจว่าสามีของเธอนั้นจะหามันไม่เจออีกทั้งยังรวมไปถงข้อมูลภายในโทรศัพท์ไม่เช่นนั้นถ้าหากว่าสามีนั้นจับได้เกมนั้นก็จะจบลงทันทีนั่นเอง

ร่วมซ่อนชู้พร้อมกันวันนี้

และในส่วนสุดท้ายนั่นก็คือในส่วนของชู้ ซึ่งในส่วนของชู้นั้นที่จะต้องทำการหลบซ่อนตัวให้พ้นจากระยะสายตาของสามี และต้องเปลี่ยนที่หลบซ่อนบ่อยๆ และยังต้องคอยหาทางย่องไปขโมยรหัสของเซฟหรือโรศัพท์เพื่อที่จะทำการแฉกลับสามีว่าเขานั้นก็แอบมีเมียน้อยเช่นกันนั่นเอง

หากท่านใดที่สนใจอยากจะดาวน์โหลดเกมมันส์ๆแซ่บๆแบบนี้ละก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ผ่านลิงค์ด้านล่างที่ทางทีมงานของเรานั้นได้ทำการทิ้งเอาไว้ อีกทั้งหากท่านใดที่จะติดตามบทความเกมสนุกๆก็สามารถติดตามบทความเกมที่น่าสนใจได้ในอาทิตย์หน้า ทางทีมงานเราจะนำเกมอะไรมาให้ท่านอ่านกันต้องรอติดตามกัน