Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided เกมแอ็คชั่นกราฟิกแบบเต็มสูบ

Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided จะเป็นการเล่าเรื่องถึง JC Denton ซึ่งเขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ของทาง United Nations Anti-Terrorist Coalition ที่ต้องต่อสู้กับภัย จากผู้ก่อการร้ายด้วยอาวุธจักรกลทั้งที่ตัวของเขาเองนั้นเป็น มนุษย์ดัดแปลง ที่ใช้งานใน ระบบ Nano Augmented ที่เป็นการซ่อมแซมร่างกายที่เกิดความเสียหายด้วยเทคโนโลยีนาโนแมชชีน จนมันเป็นเหตุ ที่นำไปสู่เรื่องราวสะเทือนใจในชาติกำเนิดของตัวเขาเองนั่นเอง

เกมDeus Ex: Mankind Divided ตื่นตากับการต่อสู้ผจญภัยด้วยอาวุธจักรกล

ด้วยตัวเกมที่เป็นระบบการต่อสู้ในรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่ผสมกับการดำเนินเรื่อง และการเติบโตของตัวละคร ในรูปแบบ RPG ที่รวมไปถึงการที่จะให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะปรับแต่งอาวุธของตัวผู้เล่นเองอีกด้วย ซึ่งเกมDeus Ex: Mankind Divided นี้นั้นเป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาอย่าง Eidos Montreal และได้มีการวางจำหน่ายโดย Square Enix ซึ่งเป็นเกมเดินหน้ายิงสนั่นซึ่งได้มีการผสมผสานเกมแนว RPG นั้นเข้าไปด้วยโดยตัวเกมนั้นจะเป็นการขายเรื่องราวที่สุดแสนจะมีความซํบซ้อน ทฤษฎีที่มีการสมคบคิดที่ทำให้ผู้เล่นนั้นต้องอึ่ง กันไปเลย และอาจจะเกิด อาการงงนิดหน่อยกับบทสรุปในเกมนี้ 

 เผยความต้องการผลังจักรกลถล่มจักรวาล  

ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่นาย Adam Jensen รปภ. คนเหล็กที่ได้มีชีวิต รอดจากการต่อสู้อย่างสาหัสจากกลุ่มการก่อการร้าย ที่โลกนั้นยังคงไหลเวียนไปกับกระแสเงินทองของกลุ่มนายทุน ใหญ่เหมือนเดิม ราวกับว่าสิ่งที่เขาทำนั้นไม่ได้เปลี่บยแปลงอะไรโลกใบนี้ไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งตัวอดัมนั้น เขาก็ได้ เข้าร่วมกับคณะรัฐบาลด้วยชุดอุปกรณ์ใหม่ เพื่อที่เขานั้นจะได้รับมือกับองค์กรก่อการร้ายกลุ่มใหม่ ซึ่งที่หวังจะเปลี่ยน การจัดระเบียบโลกใหม่นั่นเอง 

พบกับแอ็คชั่นสุดมันในเกม  ที่น่าประทับใจ

Deus Ex: Mankind Divided
Deus Ex: Mankind Divided

ภายในโลกที่ได้มีการยึดริดรอนสิทธิของผู้พิการ ที่ถึงขั้นถูกหมายหัวจากหน่วยงานของทางรัฐบาล ที่เป็นโลกที่หดหู่ และดูช่างโหดร้ายเสียจริงๆ ซึ่งเรื่องราวในการเปิดเผยนั้นจะเป็นการเล่าในช่วงท้ายของ เกมDeus Ex: Mankind Divided ที่ซึ่งอดัมนั้นจะต้องทำการต่อสู้กับเหล่าองค์กรก่อการร้ายจนนำไปสู่การเปิดโปงขององค์กรที่หวังจะเปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์โลกที่มีมานานแสนนานภายใต้ชื่อที่ว่า illuminati นั่นเอง และอดัมนั้นก็มารู้ทีหลังอีกว่าตัวเองนั้น เป็นเพียงเหยื่อล่อของการทดลองที่อยู่ในการสมคบคิดแผนที่มีชื่อว่า การปลูกถ่ายอวัยวะจักรกลอีกทั้งเขายังรู้มาอีกว่า องค์กรนี้นั้นมีเป้าหมายที่จะเปิดคลื่นสัญญาณที่จะทำคนทั่วทั้งโลกนั้นเกิดอาการคลุ้มคลั่ง และที่แย่ไปกว่านัน้ก็คือ พวกเขานั้นทำสำเร็จแล้ว แต่ได้กระจายสัญญาณนั้นเป็นเพียงแค่เวลาสั้นๆ แต่เพียงเท่านั้น

เพราะเนื่องด้วยว่า อดัมนั้น เข้าไปขัดขวางทำายสัญญาณนั้นแล้วก็ตามแต่ แต่ความเสียหายที่เกิดในช่วงเวลาเพียงสั้นๆ นั้นก็ได้สร้างความเสียหาย นั้นอย่างมากมายอยู่ไม่ใช่น้อย และในหลังจากนั้น อดัมเอง ก็ได้มีการแทรกซึมเข้าไปใน Panchaea ซึ่งเป็นโรงานทาง วิศวกรรมทางภูมิศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในทวีปอาร์คติก ที่ได้มีการสร้างมันขึ้นมาเพื่อที่จะรับมือกับภาวะโลกร้อน และยังมี ส่วนเกี่ยวกับ illuminati อีกด้วยอดัมนั้นจึงเลือกที่จะเปิดโปงเขา และ illuminati ให้เหล่าสาธารณชนนั้นรับรู้ หรือจะเก็บเรื่องนี้นั้นเอาไว้ และทำการกอบโกยเอาผลประโยนช์กับเรื่องนี้นั้นต่อไป  และในเวลาต่อมานั้นอดัมนั้นก็ได้เข้า ร่วมกับตำรวจสากล ในหน่วยงาน Task Force 29 ที่มีหน้าที่โดยตรงกับการปราบเหล่าผู้ก่อการร้ายแบบประจันหน้า และตัวของเขานั้นก็ยังได้รับการสนับสนุนจากทางรัฐบาลด้วยอาวุธ ชิ้นส่วนที่สุดโหด รวมไปถึงการเข้าไปทำภาระกิจ โดยมีพนักงานของรัฐนั้นเป็นผู้รับส่งในช่วงที่เขานั้นกำลังทำภาระกิจอีกด้วย

เปิดโลกใหม่กับเกมสุดมัน

เล่นเกม : สุดมันล้ำสมัยของระบบเกม

บทความเกมที่น่าสนใจ : Don’t Cheat On Me

 

ถึงบางข้อมูลจะถูกเก็บเป็นความลับ แต่ทางอดัมเองก็มี Juggernaut Collective หน่วยลับที่รวมตัวของเหล่าแฮกเกอร์ สายลับ แหล่งข่าวที่กระจัดกระจาย และพร้อมจะแฉพวกองค์กรลับ illuminati อีกแรงหนึ่ง แน่นอนว่า อดัมเชื่อใจพวกเขาได้เสมอ แต่ด้วยภารกิจที่มอบ ให้แตกต่างกันไป ระหว่าองค์กรลับ และ ตำรวจสากล ก็จะทำให้การดำเนินเรื่องในเกมแตกต่างกัน และนำไปสู่บทสรุปที่ต่างออกไปเช่นกันนั่นเอง